Giới thiệu - Giày Long Thành
Slide 07Slide 08Slide 02Slide 01Slide 06Slide 09

Giới thiệu

“GIÀY DÉP DA LONG THÀNH – BƯỚC CÙNG THỜI GIAN”

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC
Thành lập từ năm 1957, Cơ sở Giày dép da Long Thành hiện nay đã trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển với bao thăng trầm lịch sử. Và từ đó, “Giày dép da Long Thành” trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành da giày, được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng sản phẩm của mình.
Luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm của Long Thành đều được làm từ da, đúng như tên thương hiệu đã thể hiện “Giày dép da Long Thành”. Sản phẩm của Long Thành phục vụ cho mọi đối tượng: nam, nữ và dành cho mọi lứa tuổi từ thanh thiếu niên đến các cụ già. Slogan “Bước cùng thời gian” như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm mà Long Thành muốn gởi tới tất cả khách hàng đã ủng hộ mình trong suốt quá trình hình thành và phát triển.
Sau một thời gian dài phấn đấu, Giày dép da Long Thành đã đạt được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu mà uy tín đã được kiểm chứng như: Giải thưởng Hàng Việt Nam uy tín chất lượng, giải thưởng Thương hiệu Việt, Huy chương vàng hội chợ Expo, … và đặc biệt nhất là danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
Vào ngày 19/10/2009, chúng tôi trân trọng đón nhận Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may và da giày Việt Nam” do đích thân Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng trao tặng. Và cũng trong dịp này, chúng tôi hân hạnh được diện kiến chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại phủ Chủ tịch. Đây là niềm tự hào to lớn đối với “Giày dép da Long Thành” khi quá trình phấn đấu để trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng được Đảng và Nhà nước ghi nhận.
Về với cội nguồn, người sáng lập ra thương hiệu Giày dép da Long Thành là cụ Trần Văn Sái (còn có tên gọi là Trần Quốc Mộc), vào năm 1939, rời quê Hà Nam để đến với mảnh đất Sài Gòn, cụ Sái khi đó mới 17 tuổi, đã bôn ba trên con đường lập nghiệp với mong muốn tìm một sự nghiệp vững chắc cho mình và cho cuộc sống gia đình mai sau. Với sự cần mẫn, chăm chỉ, cụ đã học hỏi thành thạo nhiều nghề, nhưng cụ quyết định chọn nghề làm giày, như một duyên nợ với niềm tin mãnh liệt vào sự lựa chọn đúng đắn của mình. Đem nét tài hoa gởi vào từng sản phẩm, xem gian nan, vất vả như một sự thử thách, trải qua nhiều thăng trầm để rồi thành quả mà cụ đạt được là thành công trong việc tạo dựng sự nghiệp cho mình và cho cả những người con của mình mai sau.
Thương cái khó nhọc của chồng, cha mình, ngày sau cụ bà Bùi Thị Thơ đã cùng các con chung tay bồi đắp cho Long Thành ngày càng phát triển. Người lo sản xuất, người kinh doanh, tất cả là một khối đoàn kết thống nhất tạo thành guồng máy hoạt động nhịp nhàng, mà mỗi cá nhân là một mắc xích không thể thiếu. Mỗi người với khả năng riêng, cố gắng phát huy năng lực bản thân, phấn đấu cho mục tiêu chung, quyết tâm đưa Giày dép da Long Thành trở thành một thương hiệu vững mạnh, luôn được sự tin cậy của người tiêu dùng.

II. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG HÀNG ĐẦU
Mỗi sản phẩm ra đời, trải qua nhiều khâu kiểm tra với những yêu cầu khắc khe nhất để chắc chắn rằng khi đến với người tiêu dùng, chúng phải đạt chất lượng tốt nhất. Đối với Giày dép da Long Thành, chất lượng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Mỗi sản phẩm đều trải qua nhiều công đoạn để hoàn thiện, mà công đoạn nào cũng có những tiêu chuẩn riêng, đòi hỏi người thợ không những chính xác, tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ, đo ni đóng giày mà còn phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn những nguyên liệu tốt, bền, thích hợp cho từng loại sản phẩm riêng biệt.
Và khi mức sống ngày càng cao hơn, những yêu cầu càng khắc khe hơn, bên cạnh chất lượng, khách hàng còn hướng tới kiểu dáng bên ngoài. Ngày nay, giày dép không chỉ là những vật dụng bảo vệ đôi bàn chân, nó còn có nhiệm vụ làm đẹp cho chủ nhân của nó. Sản phẩm phải đẹp, đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích cỡ cho các độ tuổi khác nhau: thanh niên, trẻ em, người lớn tuổi, cho những đối tượng khác nhau: lịch lãm, sang trọng cho quý ông; kiêu sa, đài các cho quý bà; đơn giản, năng động cho tuổi teen; an toàn, chắc chắn cho người già và trẻ em. Đối với Giày dép da Long Thành, chúng tôi phấn đấu để hàng tháng đều có sản phẩm mới giới thiệu với khách hàng.
Không phải đợi đến khi khách hàng lo lắng về những chất độc hại có trong những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, hàng hóa kém phẩm chất lưu thông trên thị trường bị tẩy chay, Giày dép da Long Thành mới chú trọng đến sự ảnh hưởng của các hóa chất có trong sản phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu tự nhiên (da bò, da cá sấu,…), được xử lý bằng các chất bảo quản không độc hại, an toàn cho người sử dụng. Một sản phẩm hoàn chỉnh không chỉ bền, đẹp mà còn phải thân thiện với con người và môi trường. Ngày nay, dù công nghệ bảo quản, thuộc da có khác đi, nhưng những tiêu chí về sức khỏe mà Long Thành áp dụng vẫn không thay đổi. Đó là điều mà người kế thừa Giày dép da Long Thành luôn gìn giữ, phát triển nhằm gắn kết với mọi người qua mối quan hệ bền vững được hình thành từ sự tận tâm của chúng tôi và niềm tin của khách hàng.

III. KẾ THỪA VÀ PHÁT TRIỂN
Hiểu được trách nhiệm nặng nề ấy, cảm nhận những khó khăn để phát huy một truyền thống, người con thứ sáu của cụ Sái là ông Trần Hữu Thành cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ phía các anh chị em đã từng bước vượt qua những khó khăn, bước đầu đã có những thành công nhất định.
Ngay những ngày đầu tiếp quản, ông đã lập tức đăng ký nhãn hiệu độc quyền không những cho thương hiệu “Giày dép da Long Thành”,mà còn là Long Thanh, Long Thảnh, Long Thạnh, Song Thành,… nhằm bảo vệ thương hiệu. Và cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái chưa bao giờ dễ dàng, trong những năm qua ông Thành phải nhiều lần vào Nam ra Bắc phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý các trường hợp vi phạm nhằm bảo đảm lợi ích chính đáng cho khách hàng của mình.
Thành tựu phải kể đến là ông đã thành công trong việc đưa Giày dép da Long Thành trở thành một thương hiệu có uy tín trong sự đánh giá của người tiêu dùng, để từ đó trở thành một trong những thành viên nòng cốt của đội ngũ doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn (do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức). Giày dép da Long Thành đã 12 lần đạt được danh hiệu này, trong đó liên tục từ năm 2000 đến nay. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất niềm tin yêu từ đại bộ phận khách hàng đối với thương hiệu.
Để phát triển thương hiệu, ông đã không ngừng mở rộng mạng lưới tiêu thụ trên cả nước chứ không bó hẹp trong thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài cơ sở chính tại 67B Tháp Mười, P.2, Q.6; hai cửa hàng tại 323 – 325 Hậu Giang, P.5, Q.6 và 777 CMT8, P.6, Q. Tân Bình; xưởng sản xuất tại … Tân Hương, Q. Tân Phú, sản phẩm Giày dép da Long Thành còn xuất hiện trên kệ hàng của siêu thị Thuận Thanh – thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên; các cửa hàng giày dép trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long và rất nhiều đối tác thiết lập quan hệ kinh doanh từ nhiều năm trên toàn quốc, bên cạnh đó còn xúc tiến cung cấp sản phẩm cho thị trường tiềm năng Campuchia. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng mua được những sản phẩm chính hiệu Long Thành trong chuỗi hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức hằng năm trên khắp mọi miền đất nước.
Trong tương lai, ngoài định hướng phát triển hơn nữa mạng lưới tiêu thụ trên diện rộng, ông còn củng cố lại thị trường chính là thành phố Hồ Chí Minh, sẽ mở nhiều cửa hàng tại các quận khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sản phẩm đến với tay người tiêu dùng nhanh nhất.
Ngoài ra, còn phải kể đến sự nỗ lực của đại gia đình Giày dép da Long Thành trong việc tạo dựng diện mạo mới cho các cửa hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cuối năm 2008, cửa hàng chính tại 67B Tháp Mười, P.2, Q.6 đã hoàn tất việc mở rộng mặt bằng kinh doanh; đầu năm 2009, cửa hàng 777 CMT8, P.6, Q.Tân Bình tiến hành chỉnh trang lại bảng hiệu cho phù hợp với mô hình nhận diện thương hiệu Giày dép da Long Thành; và trong dịp xuân Canh Dần 2010, cửa hàng 323 – 325 Hậu Giang, P.5, Q.6 đã hoàn thành xong việc sửa chữa, xây dựng mới chào đón khách tham quan mua hàng.

IV. ĐỜI SỐNG CHO NHÂN VIÊN VÀ TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG
Ngày nay, thương hiệu không đơn thuần chỉ là một yếu tố quan trọng trong sản xuất kinh doanh, thương hiệu còn là sự thể hiện trách nhiệm với cuộc sống. Đó cũng là yếu tố làm nên thương hiệu mạnh.
Tại Giày dép da Long Thành, những người lãnh đạo luôn chủ trương xây dựng “Đại gia đình Giày dép da Long Thành”, tạo điều kiện chăm lo cuộc sống cho hơn 200 người lao động. Ngoài tiền lương được chi trả hàng tháng, nhân viên làm việc còn được nhận tiền thưởng trong những ngày lễ, Tết theo qui định, được hỗ trợ tiền thuốc men khi đau ốm cùng nhiều chế độ đãi ngộ khác. Chính vì điều này, cơ sở hiện nay là một tâp hợp của những người thợ giỏi có đầy đủ năng lực chuyên môn, năng động, sáng tạo; nhân viên bán hàng được đào tạo tốt sẵn sàng kế thừa và phát triển, góp sức xây dựng “Giày dép da Long Thành” ngày một vững mạnh.
Bên cạnh đó, hàng năm, Giày dép da Long Thành luôn chung tay giúp sức cho những chương trình nhân đạo tại địa phương, đóng góp vào “Quỹ hỗ trợ phát triển giáo dục EDF”, “Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em khuyết tật Quê Hương”...
Với chúng tôi, “Bước cùng thời gian” không chỉ là lời cam kết về chất lượng mà điều này còn thể hiện mong muốn đồng hành cùng xã hội, chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng.

Mới nhất trong tuần

 • Dép Nữ
  Dép Nữ

  Mã sản phẩm: LV407
  Giá: 440.000 VNĐ

 • Dép Nữ
  Dép Nữ

  Mã sản phẩm: LA154
  Giá: 430.000 VNĐ

 • Giày Nữ
  Giày Nữ

  Mã sản phẩm: LA152
  Giá: 560.000 VNĐ

 • Giày Nữ
  Giày Nữ

  Mã sản phẩm: LA151
  Giá: 560.000 VNĐ

 • Giày Nữ
  Giày Nữ

  Mã sản phẩm: LA150
  Giá: 560.000 VNĐ

 • Giày Nam
  Giày Nam

  Mã sản phẩm: F137
  Giá: 730.000 VNĐ

 • Giày Nam
  Giày Nam

  Mã sản phẩm: F136
  Giá: 730.000 VNĐ

 • Giày Nam
  Giày Nam

  Mã sản phẩm: F135
  Giá: 730.000 VNĐ

 • Giày Nam
  Giày Nam

  Mã sản phẩm: F134
  Giá: 730.000 VNĐ

 • Giày Nam
  Giày Nam

  Mã sản phẩm: F132
  Giá: 730.000 VNĐ

 • Sandal Nữ
  Sandal Nữ

  Mã sản phẩm: Q1192
  Giá: 440.000 VNĐ

 • Dép Nữ
  Dép Nữ

  Mã sản phẩm: Q1191
  Giá: 420.000 VNĐ

 • Giày Nam
  Giày Nam

  Mã sản phẩm: HB317
  Giá: 640.000 VNĐ

 • Giày Nam
  Giày Nam

  Mã sản phẩm: HB312
  Giá: 640.000 VNĐ

 • Giày Nam
  Giày Nam

  Mã sản phẩm: HB311
  Giá: 640.000 VNĐ

 • Giày Nam
  Giày Nam

  Mã sản phẩm: HB310
  Giá: 640.000 VNĐ

 • Giày Nam
  Giày Nam

  Mã sản phẩm: HB309
  Giá: 640.000 VNĐ

 • Dép Nữ
  Dép Nữ

  Mã sản phẩm: Q1190
  Giá: 420.000 VNĐ

 • Dép Nữ
  Dép Nữ

  Mã sản phẩm: Q1189
  Giá: 420.000 VNĐ

 • Sandal Nữ
  Sandal Nữ

  Mã sản phẩm: Q1188
  Giá: 440.000 VNĐ

Xem tất cả
Hàng VN chất lượng caoCÁCH ĐO CHÂN kHI MUA GIÀY LONG THÀNH